GIỚI THIỆU

Shop Lan Chi được thành lập bằng niềm đam mê của tuổi trẻ nghị lực và quyết tâm mang đến cho những khách hàng của mình những sản phẩm văn phòng phẩm giá rẻ cùng với chất lượng được đảm bảo tốt nhất.  Có thể nói đó là mục tiêu và cũng là kết quả đã làm được của văn phòng phẩm Lan Chi

Có thể nói, một trong những nguyên nhân giúp Văn phòng phẩm Lan Chi lớn mạnh như hiện nay đó chính là những hiểu biết chuyên sâu về môi trường văn phòng, công sở.
Xuất phát từ một nhân viên văn phòng – người sáng lập ra Văn phòng phẩm Lan Chi thấu hiểu mọi yêu cầu và mong muốn về các dụng cụ văn phòng phẩm tiện ích và chất lượng tốt. Những ai đã từng làm việc và gắn bó với công việc bàn giấy mới thấu hiểu được rằng: Văn phòng phẩm đầy đủ và chất lượng cao không chỉ phục vụ tốt cho công việc mà còn giúp nhân viên văn phòng có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn đồng thời hoàn thành công việc của mình nhanh hơn.
Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ngay sau chất lượng tốt chính là giá thành sản phẩm. Điều hiển nhiên rằng, nếu có được nguồn cung cấp giá thành văn phòng phẩm giá rẻ sẽ giúp cho một công ty tiết kiệm không ít tài chính. Thấu hiểu những mong muốn đó, Văn phòng phẩm Lan Chi đặt ra mục tiêu cho mình phương châm, mục tiêu kinh doanh là :
“ NHANH NHẤT – CHẤT LƯỢNG NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT”.
Với triết lý kinh doanh này, Lan Chi đã trở thành địa chỉ cung ứng văn phòng phẩm online và trực tiếp với giá cả rẻ nhất cùng chất lượng tốt trong lĩnh vực văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội.